Một số người chơi tham gia chương trình thực tế Squid Game: The Challenge đã gặp phải những vấn đề sức khỏe như viêm phổi, chấn thương, sang chấn tâm lý. Chương trình thực tế này do một nền tảng giải trí trực tuyến sản xuất và đang tiến hành ghi hình tại hạt Bedfordshire, Anh.

Express Solicitors – một công ty chuyên xử lý các vấn đề pháp lý liên quan tới thương tích cá nhân tại Anh – cho biết họ đang đại diện cho hai người chơi tham gia chương trình Squid Game: The Challenge.

Viêm phổi, bị thương, bị sang chấn vì show thực tế Trò chơi con mực - 1

Một số người chơi tham gia chương trình thực tế “Squid Game: The Challenge” đã gặp phải những vấn đề sức khỏe (Ảnh: The Guardian).

Hai người chơi giấu tên này cho biết, họ không lường trước rằng bản thân sẽ phải mạo hiểm sức khỏe của bản thân khi thực hiện những thử thách kéo dài diễn ra ngoài trời giữa thời điểm thời tiết giá lạnh.

Trước đó, đơn vị sản xuất chương trình cũng thừa nhận rằng có 3 trong số 456 người chơi đã phải điều trị y tế trong quá trình ghi hình thử thách đầu tiên. Dù vậy, nhà sản xuất cho biết không có người chơi nào bị tổn hại sức khỏe nặng. Thông tin này được đưa ra sau khi có một số thông tin cho rằng người chơi tham gia chương trình đã bị kiệt sức trong quá trình ghi hình.

Đại diện phía công ty luật cho hay: “Người chơi thoạt tiên nghĩ rằng họ tham gia vào một chương trình vui vẻ, thú vị. Những người bị thương, bị tổn hại sức khỏe không hề lường trước rằng họ sẽ phải chịu đựng những hệ lụy. Một số người chơi đã bị chấn thương sau khi phải ghi hình một số thử thách vận động trong tiết trời giá lạnh suốt một khoảng thời gian kéo dài”.

Chương trình thực tế Squid Game: The Challenge sẽ lên sóng trên một nền tảng giải trí trực tuyến trong tuần sau. Chương trình này được thực hiện dựa trên loạt phim nhiều tập của Hàn Quốc có tên Squid Game (Trò chơi con mực).

Viêm phổi, bị thương, bị sang chấn vì show thực tế Trò chơi con mực - 2

Squid Game được xem là bộ phim nhiều tập có tính hiện tượng trên toàn cầu trong năm 2021 (Ảnh: The Guardian).

Viêm phổi, bị thương, bị sang chấn vì show thực tế Trò chơi con mực - 3

Trong bộ phim nhiều tập nguyên mẫu, những người chơi có xuất thân nghèo khó hoặc đang rơi vào rắc rối tài chính đã quyết định tham gia vào một cuộc chơi (Ảnh: The Guardian).

Trong chương trình trò chơi thực tế này, các người chơi đến từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ cùng nhau thực hiện các thử thách để tìm ra người giành về 4,56 triệu USD tiền mặt (tương đương hơn 110 tỷ đồng). Đây được xem là số tiền thưởng lớn nhất từng thấy trong lịch sử các chương trình truyền hình thực tế.

Trong bộ phim nhiều tập nguyên mẫu, những người chơi có xuất thân nghèo khó hoặc đang rơi vào rắc rối tài chính đã quyết định tham gia vào một cuộc chơi đặt ra hàng loạt thử thách tưởng như rất đơn giản. Các người chơi sẽ phải mạo hiểm tính mạng trong quá trình vượt qua các thử thách với hy vọng có thể chạm tay vào giải thưởng và thoát ra khỏi vấn đề tài chính đang gặp phải.

Trailer phim nhiều tập “Squid Game” (Video: NF).

Squid Game được xem là bộ phim nhiều tập có tính hiện tượng trên toàn cầu trong năm 2021. Vì vậy, chương trình thực tế được thực hiện dựa trên bộ phim này cũng đang thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Hiện tại, phía sản xuất chương trình Squid Game: The Challenge khẳng định chưa có đơn kiện chính thức nào được đưa ra bởi bất cứ người chơi nào. Họ cũng khẳng định quá trình tổ chức sản xuất ghi hình đã luôn cân nhắc tới tính an toàn đối với tất cả các người chơi.

Trailer chương trình trò chơi thực tế “Squid Game: The Challenge” (Video: NF).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet