Chú thích ảnh
Trao học bổng cho các học sinh, sinh viên vượt khó và học giỏi. 

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao 100 suất học bổng bao gồm: Học bổng khuyến học dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học và học bổng khuyến tài dành cho học sinh, sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Ban Tổ chức trao 26 suất học bổng cho các đại biểu là người lớn tuổi đã có đóng góp cho phong trào “Học không bao giờ cùng, học tập suốt đời” do Hội Khuyến học Việt Nam phát động.

Dịp này, Công ty Xổ số kiến thiết tỉnh Vĩnh Long trao kinh phí 3 tỷ đồng, 150.000 quyển vở, 200 xe đạp cho Hội Khuyến học tỉnh; hỗ trợ 270.000 quyển vở, 1.800 xe đạp cho Hội Khuyến học 8 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh để chăm lo, hỗ trợ cho các học sinh, sinh viên.

Phó Chủ tịch thường trực Hội Khuyến học tỉnh Vĩnh Long Lưu Thành Công cho biết, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Phạm Hùng và Thủ tướng Chính phủ Võ Văn Kiệt là những người con ưu tú của quê hương Vĩnh Long. Hai đồng chí là tấm gương sáng ngời về lòng yêu nước và trung thành tuyệt đối với Đảng, tác phong làm việc khoa học, sâu sát với cơ sở, gắn bó máu thịt với nhân dân, có tư duy độc lập, tự chủ, sáng tạo, luôn quan tâm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Học bổng Phạm Hùng – Võ Văn Kiệt hỗ trợ một phần về vật chất, giúp các em học sinh, sinh viên trang trải trong quá trình học tập, tạo động lực để các em vươn lên, rèn luyện những phẩm chất cao quý, phấn đấu xứng đáng là thế hệ kế thừa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *