Chú thích ảnh
Hàng trăm phương tiện xếp thành 2 hàng dài từ đêm hôm trước để chờ tới lượt được vào đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.01S (thành phố Biên Hoà, Đồng Nai). 

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN ngay từ sáng sớm, tại một số trung tâm đăng kiểm ở Đồng Nai, các phương tiện đã nối đuôi nhau, xếp hàng dài hơn 1 km để chờ đến lượt đăng kiểm.
 
Tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.01S (phường An Bình, thành phố Biên Hoà), hàng trăm phương tiện gồm xe tải, ô tô con xếp thành hai hàng dài ở hai bên đường nối đuôi nhau, kiên nhẫn chờ từng xe tới lượt vào đăng kiểm. Đa phần các tài xế cho biết, do xe đã đến hạn đăng kiểm hoặc chỉ còn vài ngày nên phải tranh thủ xin nghỉ làm để đưa xe đi đăng kiểm.
 
Anh Nguyễn Khắc Trung, ngụ phường Long Bình, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai cho biết, xe tải của anh còn 2 ngày nữa là tới hạn đăng kiểm, do nhà ở gần nên anh tranh thủ đi từ 5 giờ sáng để được đăng kiểm xe sớm và tranh thủ về để tiếp tục công việc của mình. Tuy nhiên, khi tới nơi thì anh mới biết đã có rất nhiều tài xế khác xếp hàng chờ từ lâu, thậm chí có người đã tới xếp hàng chờ từ đêm hôm trước.

Tương tự, xếp hàng chờ đăng kiểm xe tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.02S (thành phố Long Khánh) từ tối ngày hôm trước, tuy nhiên đến trưa ngày 22/12, ông P.H.D (ngụ huyện Xuân Lộc, Đồng Nai) vẫn chưa tới lượt được vào đăng kiểm.

Theo ông P.H.D, trước đó, ông P.H.D đặt lịch hẹn qua app Trung tâm đăng kiểm nhưng không thành công, nên ông phải tới tận nơi để xếp hàng chờ lấy số. Do nhà ở xa, trong khi xe lại sắp hết hạn, để chắc chắn ông P.H.D đã đi từ tối ngày hôm trước để xếp hàng. Khi tới nơi, ông P.H.D cũng không phải là người đầu tiên xếp hàng chờ lấy số cho ngày hôm sau mà cũng đã có nhiều người xếp hàng từ trước.

Kiểm tra qua app Trung tâm đăng kiểm, Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.01S chỉ nhận đăng ký 10 lượt mỗi ngày. Tuy nhiên, theo phản ánh của tài xế, mặc dù đã đăng ký theo khung giờ trên app nhưng khi đến vẫn phải xếp hàng theo thứ tự chờ đến lượt đăng kiểm. Theo dõi thông tin trên app Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.06D (huyện Long Thành) kín lịch đến ngày 28/12, còn Trung tâm 60.05D không thể lựa chọn được ngày đăng kiểm.

Chú thích ảnh
Hàng trăm phương tiện xếp thành 2 hàng dài từ đêm hôm trước để chờ tới lượt được vào đăng kiểm tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 60.01S (thành phố Biên Hoà, Đồng Nai). 

Theo theo đại diện 5 đơn vị đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, lượng xe đến đăng kiểm tăng cao trong những ngày cuối cùng của năm 2023. Tại Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-01S và Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 60-05D, lượng xe gia tăng lên đến 220 – 250 lượt xe/ngày. Tại các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới như: 60-02S (Long Khánh), 60-03D (Định Quán) và 60-06D (Long Thành) cũng ghi nhận lượng xe đăng kiểm hơn 100 lượt xe/ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex