Pokemon Concierge là một bộ phim hoạt hình ngắn độc đáo sẽ ra mắt trên Netflix vào ngày 28/12 tới đây.

Đây là sự hợp tác đầu tiên giữa nhà sản xuất trực tuyến toàn cầu Netflix và công ty Pokemon (công ty con của Nintendo, Nhật Bản). Bộ phim sử dụng kỹ thuật hoạt hình vẽ tay với 4 tập phim mỗi tập kéo dài từ 14 đến 20 phút.

“Khi Pokemon cần nghỉ ngơi, chúng sẽ đến một khu nghỉ dưỡng yên bình để thư giãn, được chăm sóc bởi một đội ngũ nhân viên phục vụ Pokemon” – trích mô tả phim của Netflix.

Netflix trình làng phim hoạt hình mới về Pokemon - Ảnh 1.

Nhân vật Pikachu và Haru trong phim “Pokemon Concierge”

Câu chuyện theo chân nhân vật chính Haru, một người mới gia nhập, khi cô học cách chăm sóc các khách Pokemon bao gồm Pikachu, Eevee, Dragonite và Magikarp. Và khi Haru tìm cách làm khách hàng của mình hạnh phúc, cô cũng khám phá ra một khía cạnh mới về bản thân.

Bộ phim do Ogawa Iku đạo diễn từ kịch bản do Doki Harumi chấp bút, với nghệ thuật khái niệm và thiết kế nhân vật do Uesugi Tadahiro thực hiện. Quá trình sản xuất diễn ra tại Dwarf Animation Studio.

  • 'Tết ở làng địa ngục' vượt mặt nhiều phim quốc tế trên Netflix ở Việt Nam

    ‘Tết ở làng địa ngục’ vượt mặt nhiều phim quốc tế trên Netflix ở Việt Nam

     09/11/2023 10:42

  • 'Quái kiệt cơ bắp' Ma Dong Seok trở lại với dự án hành động của Netflix

    ‘Quái kiệt cơ bắp’ Ma Dong Seok trở lại với dự án hành động của Netflix

     02/11/2023 13:13

Ca sĩ huyền thoại Mariya Takeuchi, nổi tiếng với đóng góp của mình vào thể loại City Pop nổi tiếng trong thập kỷ 1980, trình bày ca khúc chủ đề chính Have A Good Time Here.

Pokemon là một trong những thương hiệu giải trí nổi tiếng và thành công nhất trên thế giới. Được tạo ra bởi Satoshi Tajiri và Ken Sugimori kể từ năm 1996, Pokemon kết hợp giữa trò chơi điện tử, truyền hình anime, thẻ bài và các sản phẩm liên quan, tạo nên một vũ trụ đa dạng và hấp dẫn cho người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *