Vụ kiện mới chống lại Madonna được đệ trình hôm 17.1 tại New York và CNN thu thập vào ngày 18.1, cáo buộc cô quảng cáo sai sự thật sau khi nữ ca sĩ bắt đầu 3 đêm hòa nhạc tại Trung tâm Barclays ở Brooklyn (Mỹ) vào tháng trước từ 10 giờ 30 tối. Trước đó poster quảng cáo ghi rõ buổi biểu diễn bắt đầu lúc 8 giờ 30 tối.

Madonna bị kiện vì... diễn muộn!- Ảnh 1.

Madonna diễn trong chương trình The Celebration Tour ở London (Anh) vào tháng 10.2023

PEOPLE

Vụ kiện cho rằng hầu hết những người tham dự buổi hòa nhạc đều rời sân khấu sau 1 giờ sáng mỗi đêm, gây ra cho họ sự bất tiện đáng kể, bao gồm cả việc “phải đối mặt với hạn chế về giao thông công cộng, hạn chế đi chung xe và/hoặc tăng chi phí giao thông công cộng vào giờ muộn đó”.

Đơn khiếu nại viết: “Ngoài ra, nhiều người mua vé xem buổi hòa nhạc vào một đêm trong tuần đã phải dậy sớm để đi làm và/hoặc phải lo trách nhiệm với gia đình vào ngày hôm sau”.

Vụ kiện trích dẫn Madonna là bị đơn, cùng với công ty điều hành tour Live Nation Worldwide, Inc, Trung tâm tổ chức sự kiện Brooklyn, LLC, hoạt động với tên gọi Barclays Center…

Nhóm nguyên đơn bao gồm những người mua vé cho chuyến lưu diễn khắp nước Mỹ của Madonna. Các nguyên đơn đang yêu cầu xác định số tiền bồi thường thiệt hại không được tiết lộ tại phiên tòa.

“Các bị đơn đã thu tiền mua vé buổi hòa nhạc từ nguyên đơn và các tập thể khác, những người có lý do hợp lý để tin rằng buổi hòa nhạc sẽ bắt đầu ngay lúc 8 giờ 30 tối. Nếu nguyên đơn và các tập thể biết rằng buổi hòa nhạc sẽ bắt đầu từ 10 giờ 30 tối, họ sẽ không bao giờ đồng ý mua vé”, đơn khiếu nại viết.

Các nguyên đơn liên quan đến vụ kiện tập thể được đề xuất “yêu cầu phán quyết đối với bị đơn về những thiệt hại thực tế do hậu quả diễn trễ”.

CNN đang liên hệ với đại diện của Madonna , cũng như đại diện của Live Nation Worldwide và Barclays Center.

Madonna bị kiện vì... diễn muộn!- Ảnh 2.

Madonna biểu diễn trong The Celebration Tour ở Barclays Center (New York) vào ngày 14.12.2023

Các buổi hòa nhạc ở Brooklyn được đề cập đã diễn ra vào ngày 13, 14 và 16.12.2023, đánh dấu sự khởi đầu cho chặng Bắc Mỹ của The Celebration Tour. Các buổi biểu diễn ban đầu được lên kế hoạch vào tháng 7.2023 nhưng phải dời lại do Madonna nhập viện vào tháng 6 năm ngoái sau khi bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng.

Đây không phải lần đầu tiên Madonna đối mặt với rắc rối pháp lý vì bắt đầu các buổi biểu diễn muộn.

Năm 2019, trong chuyến lưu diễn Madame X, biểu tượng nhạc pop cũng bị kiện tương tự vì bắt đầu buổi biểu diễn lúc 10 giờ 30 tối.

Nate Hollander – người xem buổi hòa nhạc thuộc chuyến lưu diễn Madame X tại Miami của Madonna vào tháng 12.2019 – cáo buộc rằng nữ danh ca và Live Nation Worldwide đã thay đổi thời gian bắt đầu buổi biểu diễn ban đầu dự kiến từ 8 giờ 30 tối thành 10 giờ 30 tối.

Vụ kiện cáo buộc rằng việc thay đổi thời gian bắt đầu buổi diễn Madame X của Madonna là vi phạm hợp đồng giữa ca sĩ và người mua vé. Hollander sau đó đã cố gắng đòi lại tiền mua 3 vé xem show nhưng không thành công.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *