Dù hoạt động nghệ thuật 13 năm nhưng Lật mặt 6 là phim điện ảnh đầu tiên Diệp Bảo Ngọc tham gia với vai diễn tên Liên. Cùng với sự chú ý dành cho bộ phim, cặp diễn viên Diệp Bảo Ngọc và Thanh Thức cũng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Thanh Thức và Diệp Bảo Ngọc đều được Hội đồng nghệ thuật giải Mai Vàng 2023 bình chọn vào top 5 đề cử.

Lần đầu tham gia phim điện ảnh, Diệp Bảo Ngọc nhận giải Mai Vàng - 1

Diệp Bảo Ngọc nhận giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất của Mai Vàng 2023 (Ảnh: Vũ Thịnh).

Ở bảng đề cử nữ diễn viên ngoài Diệp Bảo Ngọc còn có Anh Thư, Minh Hằng, Thúy Ngân và Uyển Ân. Tuy nhiên, Diệp Bảo Ngọc may mắn hơn khi nhận được số phiếu cao từ khán giả và giành được giải thưởng Nữ diễn viên điện ảnh – truyền hình được yêu thích nhất.

Bên cạnh đó, bộ phim Lật mặt 6 cũng được vinh danh là bộ phim Điện ảnh được yêu thích nhất. Đại thắng trong giải thưởng này sẽ là động lực để ê-kíp phim Lật mặt nói chung và Diệp Bảo Ngọc nói riêng tiếp tục nỗ lực hơn trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân, đạo diễn Lý Hải cũng dành lời chúc mừng đến Diệp Bảo Ngọc cùng ê-kíp bộ phim.

Chia sẻ về cảm xúc khi nhận được giải thưởng, nữ diễn viên sinh năm 1993 cho biết: “Ngọc vô cùng bất ngờ và không nghĩ mình có thể giành được giải thưởng này. Ngọc đứng hình mất vài giây khi nghe xướng tên trước khi lên sân khấu nhận cúp từ Ban Tổ chức”.

Nữ diễn viên từng ghi dấu ấn qua nhiều bộ phim truyền hình như: Nỗi đau của hạnh phúc, Mình cưới thật em nhé, Thần tượng lắm chiêu, Lúa trổ bông, Một thời lãng quên, Sau ánh hào quang, Sức nặng tình thâm, Ải mỹ nhân, Trại hoa đỏ

Ngoài danh hiệu Hoa khôi Phụ nữ Thời đại 2011 thì Mai Vàng là giải thưởng quan trọng thứ hai mà nữ diễn viên xinh đẹp nhận được trong quá trình hoạt động nghệ thuật.

“Ngọc biết ơn vợ chồng anh Lý Hải – Minh Hà, biết ơn cả ê-kíp, bạn diễn cùng khán giả đã yêu thương để mình có được vinh dự ngày hôm nay. Ngọc sẽ tiếp tục cố gắng nhiều hơn để không phụ lòng tình cảm đó của mọi người”, Diệp Bảo Ngọc chia sẻ thêm.

Lần đầu tham gia phim điện ảnh, Diệp Bảo Ngọc nhận giải Mai Vàng - 2

Diệp Bảo Ngọc hạnh phúc chia sẻ rằng, giải thưởng là động lực để cô cố gắng hơn nữa trong lĩnh vực diễn xuất (Ảnh: Vũ Thịnh).

Diệp Bảo Ngọc cũng cho biết, cô đang hoàn thành bộ phim chiếu trên nền tảng số được đầu tư quy mô với sự tham gia của dàn diễn viên ăn khách ở 2 miền Nam Bắc.

Tuy nhiên, cô chưa được tiết lộ khi bộ phim vẫn còn đang được nhà sản xuất giữ kín thông tin. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng sẽ có nhiều dự án hấp dẫn khác chuẩn bị thực hiện sau Tết Nguyên đán 2024.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *