Tối 16.11, lãnh đạo Công an Q.Đống Đa (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Khắc Hiền (32 tuổi, trú H.Gia Lâm, Hà Nội) về tội môi giới mại dâm và cưỡng đoạt tài sản; khởi tố Vũ Kim Nhung (31 tuổi, trú H.Đông Triều, Quảng Ninh) về tội cưỡng đoạt tài sản.

Khởi tố gái bán dâm cưỡng đoạt tiền của khách - Ảnh 1.

Các bị can Vũ Kim Nhung và Nguyễn Khắc Hiền

DIỆU LINH

Theo tài liệu điều tra, qua mạng xã hội, Nhung quen Hiền. Do thiếu tiền tiêu, Nhung đi bán dâm để trang trải cuộc sống. Do có tình cảm với Nhung, Hiền đã nhận giúp Nhung tìm khách mua dâm.

Hiền sau đó vào các trang mạng đăng bài viết với nội dung “nhận massage tại nhà, dịch vụ từ A đến Z” kèm số điện thoại để người có nhu cầu liên hệ. Khi có khách, Hiền và Nhung thỏa thuận giá cả và báo địa chỉ cho khách tới.

Trưa 6.11, anh T. (31 tuổi, trú Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thấy bài đăng của Hiền nên nhắn tin, sau đó được Hiền báo giá 2 triệu đồng/lượt mua bán dâm và hẹn đến một ngôi nhà trên phố Thái Hà (Q.Đống Đa).

Sau khi gặp mặt, Nhung yêu cầu anh T. thanh toán trước 2 triệu đồng. Bán dâm xong, Nhung tiếp tục yêu cầu anh T. phải trả thêm 3 triệu đồng. Anh T. không đồng ý, Nhung gọi Hiền đến và cùng nhau chửi bới, đe dọa, ép anh T. phải trả thêm 3 triệu đồng mới cho về. Sau khi trả thêm 3 triệu đồng, anh T. đã đến công an trình báo.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 16.11


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win