Tối 16/11, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Sơn La, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi “Tiếng hát người giáo viên nhân dân” tỉnh Sơn La lần thứ IV, năm 2023. Đây là hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Hoi thi “Tieng hat Nguoi giao vien nhan dan” hinh anh 1Một tiết mục đạt giải được công diễn tại đêm tổng kết hội thi. Ảnh: Phan Quân – TTXVN

Hội thi có sự tham gia của 19 đoàn đến từ 12 phòng Giáo dục và Đào tạo các huyện, thành phố; 56 cơ sở giáo dục trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Các đội thể hiện 105 tiết mục ca, múa, nhạc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và ca ngợi người giáo viên nhân dân, những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm cao cả của đội ngũ nhà giáo với sự nghiệp giáo dục.

Theo Ban Tổ chức, Hội thi là dịp để cán bộ quản lý, nhà giáo được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết; là hoạt động văn hóa thiết thực và đầy ý nghĩa của ngành Giáo dục và Đào tạo; khuyến khích, động viên cán bộ nhà giáo thi đua “Dạy tốt – Học tốt”.

Hoi thi “Tieng hat Nguoi giao vien nhan dan” hinh anh 2Ban tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho các đơn vị đạt giải. Ảnh: Phan Quân – TTXVN

Ban Tổ chức trao 2 giải Nhất, 4 giải Nhì, 6 giải Ba và 7 giải Khuyến khích toàn đoàn cùng nhiều giải thưởng dành cho các tiết mục xuất sắc.

Phan Quân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet