Chú thích ảnh
Tham gia hội thi có 24 đội với khoảng 300 nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 80 công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn lao động thành phố Hải Dương. 

Tham gia Hội thi có 24 đội với khoảng 300 nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 80 Công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động thành phố. Các thí sinh mang đến Hội thi nhiều mẫu áo dài được thiết kế đặc sắc mang đậm dấu ấn của văn hóa vùng, miền.

Chú thích ảnh
Các thí sinh trình diễn áo dài. 

Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Dương Nguyễn Thị Thu Hằng chia sẻ, đây là dịp để đoàn viên công đoàn và công chức, viên chức, người lao động phát huy những ý tưởng sáng tạo, tôn vinh nét đẹp của trang phục truyền thống; đồng thời, góp phần bảo tồn, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc. Hội thi còn là cơ hội để các đoàn viên công đoàn giao lưu, vun đắp tình đoàn kết, xây dựng đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh, tạo tinh thần phấn khởi, lạc quan sau những giờ làm việc căng thẳng; từ đó, góp phần tái tạo sức lao động.

Chú thích ảnh
Trao giải A cho các đội xuất sắc. 

Ông Nguyễn Hữu Ngân, Phó phòng Quản lý văn hóa và Gia đình (Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hải Dương), đại diện Ban Giám khảo Hội thi nhận định, Hội thi đã định hướng được bản sắc văn hóa dân tộc và tôn vinh áo dài Việt Nam. Tà áo dài ngày càng đi sâu vào tâm thức; là sự lựa chọn của phụ nữ Việt Nam vào các dịp lễ trọng đại.

Chú thích ảnh
Trao giải B cho các đội xuất sắc. 

Kết thúc, Ban Tổ chức đã trao 3 giải A cho các đội phường Bình Hàn, Hải Tân và Ngọc Châu; 7 giải B, 14 giải C và các giải trang phục độc đáo và ấn tượng nhất; phong cách trình diễn ấn tượng nhất; viết lời và thể hiện lời bình hay nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex