Độc đáo chợ Tết Sài Thành TP Hồ Chí Minh: Nhộn nhịp phiên chợ cuối cùng trong năm

Chương trình “Chợ Tết Việt 2024” do Hội Nữ Doanh nhân TP. Hồ Chí Minh (HAWEE) tổ chức diễn ra ngày 11/1 tại nhà hàng Hòa Bình (60 Võ Văn Tần, phường Võ Thị Sáu, quận 3) đã thu hút sự tham gia của đông đảo doanh nghiệp, người tiêu dùng TP. Hồ Chí Minh.

Gần 1.000 sản phẩm giảm giá 70% tại “Chợ Tết Việt 2024”
Đông đảo người dân, doanh nghiệp tham gia Chợ Tết Việt 2024 trong ngày 11/1

Theo bà Nguyễn Thị Hạnh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký HAWEE, đây là năm thứ 3 HAWEE tổ chức Chợ Tết Việt nhằm tạo cơ hội giao thương, kết nối hiệu quả giữa các doanh nghiệp, giải quyết nhu cầu bán hàng, tiếp thị sản phẩm, dịch vụ Tết đến với người tiêu dùng.

Đặc biệt, sự kiện còn là nơi để các chủ doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh lân cận gặp gỡ, tìm đối tác hợp tác, liên doanh.

Theo ghi nhận của phóng viên, tại đây có 130 bàn giao thương của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của hội viên HAWEE và các doanh nghiệp nữ các tỉnh, doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh tham gia.

Gần 1.000 sản phẩm giảm giá 70% tại “Chợ Tết Việt 2024”
Người tiêu dùng háo hức mua hàng giảm giá tại Chợ Tết Việt 2024

Các doanh nghiệp này đem tới giới thiệu và bán gần 1.000 mặt hàng thời trang, phụ kiện; gia dụng, hóa mỹ phẩm, mỹ nghệ đến các loại thực phẩm khô, đông lạnh, chay, mặn, bánh kẹo, mứt Tết… Tất cả các mặt hàng đều được bán với giá ưu đãi, giảm 20%-70% so với giá niêm yết.

Nhiều doanh nghiệp cho biết, sau khi tham dự sự kiện này vào năm ngoái, nhiều khách hàng sau đó đã liên hệ để mua thêm và trở thành khách quen đến tận bây giờ. Chính vậy doanh nghiệp tiếp tục tham gia Chợ Tết năm nay với kỳ vọng bán được nhiều hàng hơn, đồng thời cũng tăng doanh thu trong mùa Tết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet