Thủ thành Filip Nguyễn đã hoàn thành ước mơ được khoác lên mình chiếc áo đấu của tuyển Việt Nam.

  • Được HLV Troussier triệu tập, Filip Nguyễn mong người hâm mộ Việt Nam ủng hộ

    Được HLV Troussier triệu tập, Filip Nguyễn mong người hâm mộ Việt Nam ủng hộ

     25/12/2023 16:07

Filip Nguyễn nhận quà đặc biệt từ CH Czech trong ngày được triệu tập lên tuyển Việt Nam

Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho ASIAN Cup 2023 đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) công bố trong buổi Livestream chiều ngày 25/12. Đáng chú ý, thủ môn Việt Kiều cũng góp mặt. Anh là  một trong ba thủ môn của đợt tập trung từ ngày 31/12 tới.

Trước đó vào đầu tháng 12, Filip Nguyễn đã hoàn tất thủ tục nhập tịch Việt Nam. Do vậy, anh đủ điều kiện để thi đấu cho ĐTQG ở giải đấu sắp tới.

Ngay sau khi được xướng tên trong danh sách triệu tập, Filip Nguyễn đã nhận được món quà tinh thần ý nghĩa từ quê hương thứ hai, CH Czech. Trang Zsportcz đã đăng tải hình của thủ thành này cùng lời chúc: “Filip Nguyễn được ĐT Việt Nam triệu tập dự Asian Cup 2023. Cố lên!!!”.

Filip Nguyễn nhận quà 'đặc biệt' từ CH Czech trong ngày được triệu tập lên tuyển Việt Nam - Ảnh 2.

Filip Nguyễn nhận quà đặc biệt từ CH Czech trong ngày được triệu tập lên tuyển Việt Nam

Về phần mình, Filip Nguyễn thổ lộ anh cảm thấy rất hạnh phúc khi được gọi lên tuyển Việt Nam lần này. Thủ môn 31 tuổi nói trong buổi livestream cá nhân: “Tôi rất hạnh phúc, còn với gia đình là cảm giác tự hào rất lớn. Đây là bước tiến vô cùng quan trọng với sự nghiệp của tôi. Tôi có thể cảm nhận niềm vui của các thành viên trong gia đình.

Với mọi cầu thủ, việc được triệu tập lên đội tuyển quốc gia là điều tuyệt vời. Đó là mục tiêu tôi luôn hướng đến. Tôi mong được ra sân và cống hiến khả năng của mình.

Tôi cảm nhận được kỳ vọng của người hâm mộ, sự chờ đợi tôi có thể khoác áo tuyển. Họ ủng hộ và đặt niềm tin vào tôi. Tôi sẽ cố gắng để không phụ lòng người hâm mộ.

Hãy tin tưởng tôi, tôi sẽ cống hiến hết mình cho bóng đá Việt Nam”.

Theo lịch trình, ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 28/12. Các cầu thủ sẽ tập luyện dưới sự chỉ đạo của HLV Troussier tại Hà Nội trước khi lên đường sang Qatar dự giải. Tại Asian Cup 2023, ĐT Việt Nam nằm ở bảng D nhiều thử thách cùng Nhật Bản, Indonesia và Iraq.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex