Kyu Hyun bất ngờ bị tấn công bằng dao - Ảnh: Hani

Kyu Hyun bất ngờ bị tấn công bằng dao – Ảnh: Hani

Theo tờ Hani (Hàn Quốc), Sở Cảnh sát Gangseo ở Seoul ngày 20 thông báo rằng họ đã bắt giữ A, một phụ nữ ở độ tuổi 30. 

Chị A bị cáo buộc đột nhập vào phòng thay đồ của một chương trình biểu diễn ở khu Gangseo và rút vũ khí tấn công là một con dao để nhắm đến ca sĩ, diễn viên Kyu Hyun – thành viên nhóm Super Junior.

Kyu Hyun được sơ cứu ngay tại hiện trường

Kyu Hyun đã cố gắng ngăn cản người này và bị trầy xước nhẹ ở ngón tay. Sau đó, Kyu Hyun được sơ cứu ngay tại hiện trường.

  • Sau BlackPink, hai thành viên Super Junior tổ chức đêm nhạc ở Việt Nam

  • Super Junior và dàn sao Kpop chúc mừng năm mới đến khán giả Việt

Một quan chức từ công ty quản lý của Kyu Hyun – Antenna – thông báo rằng: “Anh ấy (Kyu Hyun) bị trầy xước nhẹ ở ngón tay và được điều trị ngay tại chỗ”.

Tờ Hani thông tin chị A đã lẻn vào phòng thay đồ sau khi xem buổi biểu diễn vì không quen biết các diễn viên.

Cảnh sát đã bắt giữ khẩn cấp A và đang kiểm tra tiền sử bệnh tâm thần, động cơ gây án cũng như cách thức người này sử dụng để lấy được vũ khí.

Kyu Hyun bị thương vì cố gắng ngăn chặn kẻ đột nhập - Ảnh: Soompi

Kyu Hyun bị thương vì cố gắng ngăn chặn kẻ đột nhập – Ảnh: Soompi

Kyu Hyun sinh năm 1988, là một nam ca sĩ, diễn viên và người dẫn chương trình truyền hình người Hàn Quốc. Anh là thành viên sau cùng gia nhập nhóm nhạc nam Super Junior vào tháng 5-2006, và là thành viên nhỏ tuổi nhất nhóm.

Super Junior do SM thành lập, được xem là một trong những nhóm nhạc thành công nhất Hàn Quốc ở thế hệ của họ, với các thành viên 8X.

Chính thành công của Super Junior trong nhiều lĩnh vực là một phần động lực để các công ty quản lý khác theo gương SM, đào tạo ra những nghệ sĩ đa năng để có nhiều cơ hội thành công hơn trong làng giải trí.

Super Junior K.R.Y. biểu diễn trong Lễ hội văn hóa Hàn Quốc trực tuyếnSuper Junior K.R.Y. biểu diễn trong Lễ hội văn hóa Hàn Quốc trực tuyến

Lễ hội văn hóa Hàn Quốc được tổ chức nhằm thúc đẩy phát triển các ngành liên quan, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ đối với K-pop nói riêng và văn hóa Hàn Quốc nói chung.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win