Đà Nẵng: Lễ hội Thần Tài hứa hẹn hút khách du lịch dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Du lịch

11/01/2024 16:36(Tổ Quốc) – Lễ hội Thần Tài diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài với nhiều hoạt động hấp dẫn hứa hẹn thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước vui xuân, trải nghiệm.

  • 23.01.2023
    Du khách thích thú hái lộc đầu năm tại lễ hội Đền Thần Tài

Ngày 11/1, bà Lê Thị Bích Hương, Giám đốc Truyền thông & Marketing, khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cho biết, nhân dịp chào xuân Giáp Thìn 2024, khu du lịch sẽ tổ chức Lễ hội Thần Tài với nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn.

Theo đó, Lễ hội Thần Tài sẽ diễn ra vào các ngày 11, 18, 19, 20, 21, 25/02/2024 (nhằm ngày mùng 2, mùng 9, mùng 10 và ngày 11, 12, 16 âm lịch). Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một không gian vui xuân đầy nhộn nhịp, nhiều trò chơi giải trí mới mẻ, địa điểm tham quan hấp dẫn để chào mừng du khách trong và ngoài nước đến Đà Nẵng vui Xuân, thưởng ngoạn đầu năm.

Đà Nẵng: Lễ hội Thần Tài hứa hẹn hút khách du lịch dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 - Ảnh 1.

Lễ hội Thần Tài diễn ra vào dịp Tết Nguyên đán thu hút hàng ngàn lượt khách tham gia, trải nghiệm.

Đà Nẵng: Lễ hội Thần Tài hứa hẹn hút khách du lịch dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 - Ảnh 2.

Đến với lễ hội, du khách được trải nghiệm các hoạt động như: múa lân sư rồng, khai bút đầu Xuân, treo dây nguyện ước, hái lộc đầu năm, đập niêu đất…

Đến với Lễ hội Thần Tài, du khách sẽ cơ hội trải nghiệm các hoạt động như: múa lân sư rồng và trống hội, hái lộc đầu năm, treo dây ước nguyện, khai bút đầu Xuân; thưởng thức buổi biểu diễn nghệ thuật bài chòi, những điệu múa Tung Tung Za Zá của đồng bào Cơ Tu; tham gia lễ cung nghinh Thần Tài, lễ cầu an,…

“Lễ hội Thần Tài năm nay được tổ chức với quy mô lớn hơn so với mọi năm, nhằm mang đến cho du khách không gian tràn ngập sắc xuân và đa dạng những trải nghiệm thú vị đầu năm mới”, bà Lê Thị Bích Hương chia sẻ.

Đà Nẵng: Lễ hội Thần Tài hứa hẹn hút khách du lịch dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 - Ảnh 3.

Lễ hội Thần Tài sẽ diễn ra vào các ngày 11, 18, 19, 20, 21, 25/02/2024 (nhằm ngày mùng 2, mùng 9, mùng 10 và ngày 11, 12, 16 âm lịch).

Được biết, đền Thần Tài tại khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài sở hữu tượng Thần Tài cao 5,2m và 800 tượng Thần Tài nhỏ trong khuôn viên rộng 7ha – là điểm tâm linh độc đáo thu hút rất đông du khách khi đến tham quan. Đền Thần Tài là hiện thân cho tài lộc may mắn, ấm no đủ đầy không chỉ của những người con thành phố biển Đà Nẵng, mà còn là ước vọng chung của du khách thập phương khi đặt chân đến với khu du lịch Núi Thần Tài.

Đức Hoàng

Từ khóa:

  • Khách du lịch,
  • tết nguyên đán,
  • Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet