untitled 1.jpg
Nghệ sĩ Mỹ Dung là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Trên màn ảnh, bà chuyên vào vai bà mẹ nghèo, lam lũ, buôn gánh bán bưng, có hoàn cảnh khó khăn (Ảnh: Facebook nhân vật).
untitled 2.jpg
Trước khi đến với nghệ thuật, Mỹ Dung từng làm nhiều nghề khác nhau, từ may vá đến kế toán, văn phòng… Bà bén duyên với nghệ thuật một cách tình cờ sau khi tham gia sinh hoạt tại Nhà văn hóa Thanh Niên (TPHCM) và bắt đầu với những vai quần chúng không có thoại… (Ảnh: Facebook nhân vật).
untitled 3.jpg
Ở tuổi ngoài 50, nghệ sĩ Mỹ Dung vẫn tích cực đi đóng phim. Trong giới, bà được nhận xét là người hiền lành, ít nói và hiếm dính vào các thị phi không đáng có. Nữ nghệ sĩ giữ mối quan hệ tốt với nhiều đồng nghiệp, đàn em trong nghề (Ảnh: Facebook nhân vật).
untitled 4.jpg
Ở tuổi ngoài 50, nghệ sĩ Mỹ Dung vẫn tích cực đi đóng phim. Trong giới, bà được nhận xét là người hiền lành, ít nói và hiếm dính vào các thị phi không đáng có. Nữ nghệ sĩ giữ mối quan hệ tốt với nhiều đồng nghiệp, đàn em trong nghề (Ảnh: Facebook nhân vật).
untitled 5.jpg
Đóng góp nhiều cho nghệ thuật nhưng Mỹ Dung lại có cuộc sống khá kín tiếng. Nữ nghệ sĩ ít xuất hiện trước truyền thông và hiếm khi chia sẻ về cuộc sống cá nhân trước công chúng. Bà cũng tự nhận mình là người khá nhút nhát, ngại giao thiệp (Ảnh: Facebook nhân vật).
untitled 6.jpg
Mỹ Dung có tổ ấm viên mãn bên chồng và con gái. Theo nghệ sĩ, gia đình bà cũng từng trải qua giai đoạn gian truân, trắc trở để có được ngày hôm nay (Ảnh: Chụp màn hình).
untitled 7.jpg
Trong buổi trò chuyện cùng nghệ sĩ Trung Dân, Mỹ Dung từng tiết lộ, lúc mới biết nhau chồng bà hay ghen với các đồng nghiệp của vợ. Ban đầu bà cảm thấy khó chịu khi liên tục bị đối phương nghi ngờ, hiểu lầm. Thậm chí, cả hai từng nhiều lần cãi vã vì chuyện này (Ảnh: Facebook nhân vật).
untitled 8.jpg
Nữ nghệ sĩ cho biết, hôn nhân của bà từng đứng bên bờ vực thẳm vì ông xã có nhiều “bóng hồng” vây quanh. “Biến cố xảy ra lúc chồng tôi làm bầu show, nhiều ca sĩ trẻ theo đuổi. Có thời điểm, tôi nghe đồn chồng cặp kè người này, người kia nên cãi nhau vì chuyện đó. Lúc tôi viết đơn ly dị, ông xã xin lỗi và năn nỉ. Sau cùng, tôi vì con nên bỏ qua tất cả”, bà kể (Ảnh: Facebook nhân vật).
untitled 9.jpg
Niềm an ủi lớn nhất đời bà là cô con gái Ngọc Linh, hiện 25 tuổi. Mỹ Dung cho biết con gái ngoan hiền, lễ phép và biết cách cư xử. Bà tự hào khi con gái học giỏi, không đua đòi, biết phụ giúp việc nhà và hiếu thuận với cha mẹ (Ảnh: Facebook nhân vật).
untitled 10.jpg
Đời thường, nghệ sĩ Mỹ Dung vẫn giữ nếp sống giản dị, mộc mạc. Bà thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đi du lịch, ăn uống và mua sắm bên con gái. Ngoài ra, bà còn tìm niềm vui từ việc chăm sóc thú cưng (Ảnh: Facebook nhân vật).

Theo Dân trí

Đời tư kín tiếng của nữ Phó Trưởng khoa Thanh nhạc vừa được phong NSƯTTân Nhàn có học hàm Tiến sĩ, cô còn giữ chức Phó Trưởng khoa Thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc quốc gia. Mới đây, nữ ca sĩ gốc Hà Nam đón nhận tin vui khi được có tên trong danh sách 42 nghệ sĩ được trao tặng danh hiệu NSƯT